12strong poster              

NHỮNG CÔ GÁI VÀ GĂNG TƠ

 

 
Ðạo diễn: Barbara Wong Chun Chun
 
Diễn viên: Trần Bảo Sơn, Mike Tyson, Janine Chang (Trương Quân Ninh), Ivy Chen (Trần Y Hàm), Fiona Sit (Tiết Khải Kì), Elly Tran

Thời luợng:  90'

 

Thể loại: Hài, Hành động

 

Quốc gia: Việt Nam

 

Phát hành: 16/3/2018

  

 

 

XIWEN và QIAOLI sẽ kết hôn vào tháng tới. XIWEN, KIMMY, XIAOAI (em họ của Qiaoli) và JINGJING (em họ của Xiwen), quyết định tổ ch ức buổi tiệc độc thân thật cuồng nhiệt tại Việt Nam. Lý do các cô gái chọn nơi đây là vì bạn thân của họ, XIAOMEI, đang quay phim tại đó. Cả bọn có thể cùng nhau vui chơi thỏa thích sau khi Xiaomei quay xong phim.

Xiwen cũng cho biết là mình đã mời cô bạn tên JIALAN theo, với hy vọng Kimmy có thể chấp nhận chuyện này vì Jialan chính là kẻ thù trường kỳ với Kimmy.

Khoác lên mình các bô cánh lộng lẫy, các cô nàng cùng tiến đến buổi tiệc. Một nhà tỷ phú (biệt danh GANGSTER BẢO SƠN) chào đón họ. Y chính là nhà đầu tư cho bộ phim mà Xiaomei đang tham gia, do đó các cô gái được đối xử trọng đãi như khách VIP. Ông ta đưa họ tham quan dinh thự của mình. Trong khi cả bọn đang say sưa, Gangster Son và Kimmy bắt đầu ve vãn nhau. Ông ta đưa Kimmy vào phòng riêng và cho cô chiêm ngưỡng một viên Hồng ngọc quý hiếm tuyệt đẹp.

Cảm thấy say men và buồn nôn, Kimmy chạy vội vào toilet và nôn mữa ra đầy sàn nhà vệ sinh. Kimmy ngã quỵ xuống sàn nhà và nhận ra rằng viên Hồng ngọc trên tay đã biến mất. Lo lắng phải đối mặt với tay gangster, cô đánh thức các bạn cô dậy và cả bọn lật đật chạy ra khỏi dinh thự. Họ gọi xe và may mắn thay, xe đã đến ngay lập tức.

Sáng ngày hôm sau, Xiwen thức dậy và thấy mình đang đang nằm trên bãi biển, người phủ đầy cát –và không mảnh vải che thân. Quần áo của cô đã không cánh mà bay. Kimmy và Jialan nhanh chóng nhận ra tay của họ đã bị còng lại vào nhau. và họ chợt nhận ra rằng Jingjing không có ở đây.

Để nhớ lại những gì đã xảy ra tại bữa tiệc độc thân thác loạn tốt qua và tìm Jingjing, các cô gái đã phải trải qua một chuyến phiêu lưu điên cuông tại Việt Nam....

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THE CHANGEOVER