Các dịch vụ của Trung tâm :Tổ chức chiếu phim cho khán giả, bao gồm tất cả các loại hình chiếu phim với các phòng chiếu 2D, 3D, 4D hiện đại nhất hiện nay. Đội ngũ kĩ thuật và nhân viên phòng chiếu phục vụ chuyên nghiệp.
Tổ chức chiếu phim cho các tập thể và cá nhân theo hợp đồng với nhiều bộ phim đa dạng, chất lượng. Các bản phim có thể được làm phụ đề hoặc thuyết minh theo yêu cầu của khán giả.
Tổ chức các chương trình trò chơi hấp dẫn với quà tặng giá trị và chương trình biểu diễn rối cạn đặc sắc dành cho đối tượng là tập thể, cá nhân có nhu cầu thưởng thức.
Tổ chức các chương trình sự kiện, biểu diễn nghệ thuật bao gồm ca nhạc, xiếc, trò chơi cho các em thiếu nhi trong những ngày lễ như 1/6, Rằm Trung Thu, Tết, v.v.
Phòng chiếu 1 với sân khấu lớn và hệ thống âm thanh ánh sáng tối tân, TTVH Kim Đồng là địa điểm lý tưởng để phục vụ họp báo, họp fanclub, các chương trình tổng kết, khai mạc, bế mạc, v.v. Tầng 7 của Trung tâm với không gian đẹp, thoáng, thuận tiện để tổ chức đám cưới, tiệc đứng, v.v.
Đặc biệt, quán CAFE CINEMA đã đi vào hoạt động – cung cấp dịch vụ đồ ăn nhanh và đồ uống với chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng, là sự lựa chọn tốt nhất của đông đảo khách hàng.

 

VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI VÀ LƯỢNG KHÁN GIẢ ĐÔNG ĐẢO – KIM ĐỒNG LÀ ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ CÁC DOANH NGHIỆP ĐẾN HỢP TÁC QUẢNG CÁO VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM.

 

Hãy đến với TTVH Kim Đồng để nhận được những dịch vụ tốt nhất.
Thành công của chúng tôi chính là niềm vui và nụ cười của bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 

Mrs. Kim Lân - 097 536 68 36

Mrs. Diện - 091 781 02 88


Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.